Giới thiệu

Giới Thiệu Mì Trứng Tươi – Gia Đức Trí

Mitrungtuoi.com là website trực thuộc Gia Đức Trí Food, chuyên sản xuất thực phẩm sạch tại TPHCM với các sản phẩm chủ lực như mì vắt, mì trứng, mì ủ, mì tàu, vỏ hoành thánh, sủi cảo, vỏ bánh gối,…

lo mi trung tuoi 9

Định hướng phát triển của Gia Đức Trí 

Từ những tiêu chuẩn chất lượng đặt ra, mitrungtuoi.com đã từng bước khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường tại TPHCM nói riêng và thị trường trong nước nói chung, hướng tới xuất khẩu, góp phần đưa ngành công nghiệp thực phẩm sạch phát triển và hội nhập với quốc tế.

Bên cạnh đó, Gia Đức Trí Food luôn mong muốn tạo sinh kế cho nhiều lao động phổ thông và cùng đồng hành cùng với mọi đối tác xuyên suốt chặng đường hợp tác.

Từ năm 2024, chúng tôi triển khai chiến lược hỗ trợ đăng bài quảng bá miễn phí cho các đối tác hợp tác lâu dài là hộ kinh doanh ăn uống tại Sài Gòn, các tỉnh miền Tây và các tỉnh Đông Nam Bộ…

Kết Nối Với Lò Sản Xuất Mì Tươi Gia Đức Trí

Đối với Gia Đức Trí, triết lý kinh doanh là sự kết hợp hoàn hảo của 2 tinh hoa:

“ĐỨC” – đạo đức trong làm ăn, kinh doanh và “TRÍ” – trí tuệ sáng tạo.

Chúng tôi không chỉ sản xuất và bán thực phẩm, chúng tôi tạo ra giá trị cho sức khỏe và cuộc sống.

Với cam kết không bao giờ đưa ra thị trường những sản phẩm có hại cho sức khỏe, Gia Đức Trí tự hào là người tiên phong trong việc phát triển một thế giới thực phẩm tươi, lành mạnh, và thân thiện với người Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi? Đưa Việt Nam trở thành thủ phủ thực phẩm sạch của thế giới!

Gia Đức Trí Luôn Sẵn Sàng Phục Vụ – Liên Hệ Ngay để Trải Nghiệm Sự Khác Biệt

Đừng ngần ngại để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Gia Đức Trí luôn tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy, sẵn sàng mang đến dịch vụ chu đáo và tận tâm cho mọi khách hàng. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức hành trình ẩm thực đích thực, nơi sức khỏe và hương vị hòa quyện tuyệt vời!

Liên hệ

Vui lòng liên hệ 0386.44.23.24 để biết thêm thông tin chi tiết.

banner gia duc tri 2

tai sao nen lua chọn gia duc tri

 

vận chuyển mi tuoi sai gon di ha noi