Nếu bạn đang chuẩn bị mở quán mì hoặc bạn đang muốn mua nhiều mì tươi để ăn dần trong mùa dịch nhưng KHÔNG BIẾT CÁCH BẢO QUẢN MÌ VẮT – MÌ TRỨNG ĐƯỢC TƯƠI NGON LÂU thì bạn hãy theo dõi bài viết này nhé! 

Mì vắt – mì ủ – mì trứng tươi người Hoa bảo quản được bao lâu?

Thực tế, các loại thực phẩm tươi sẽ phát sinh vi khuẩn ở điều kiện nhiệt độ thường trong 1 thời gian nhất định. Do đó, không mấy lạ lẫm khi các loại mì vắt, mì trứng tươi chỉ giữ được khoảng 2-3 ngày ở nhiệt độ thường.  

Chính vì vậy, nếu bạn bảo quản mì tươi đúng cách ở ngăn mát tủ lạnh hoặc ngăn đông thì bạn sẽ trữ được thời gian lâu hơn, từ 1 tuần cho đến 1 tháng. 

Hướng dẫn cách bảo quản mì vắt – mì trứng tươi gốc Hoa trong tủ lạnh

Để bảo quản tốt mì tươi trong tủ lạnh, bạn nên bọc gói kín mì trong giấy kraft thực phẩm hoặc giấy trắng a4, giấy báo hoặc giấy kraft (bọc gói giấy để mì giữ được độ mềm, không bị khô cứng, hạn chế ẩm ướt), rồi đựng trong túi nilon, buộc kín/ hoặc để trong hộp có nắp đậy. 

Sau đó, các bạn để mì tươi tủ lạnh:

  • Mì tươi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được khoảng 2 tuần. ( Đối với da hoành thánh, sủi cảo thì để ngăn mát được 1 tuần)
  • Trữ ngăn đông được khoảng 3-6 tháng (tủ đông càng kín hơi lạnh, không bị đọng nước thì sẽ càng bảo quản được lâu). Khi cần sử dụng mì tươi trong ngăn đông, các bạn chỉ cần rã đông tự nhiên từ 2 -3 giờ hoặc rã đông qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh để mì được tươi mềm lại. Sau khi mì mềm lại thì giũ mì ra và trụng mì như bình thường. 

Mua mì trứng tươi gốc Hoa ở đâu?

Mitrungtuoi.com là trang web của lò mì gia truyền chính gốc Hoa, hơn 4 đời gia đình làm mì, mì trứng, mì ủ Thượng Hạng theo công thức gia truyền. Lò mì chúng tôi chuyên cung cấp các loại mì trứng sợi to và nhỏ, mì vắt tươi, mì vắt khô, mì rau củ, da hoành thánh…. đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm tuyệt đối không có hàn the, không sử dụng các hóa chất bảo quản

mi trung tuoi nguoi hoa mi vat soi nho

mi trung tuoi goc hoa mi vat soi to

Sản phẩm mì được đóng gói dạng túi theo trọng lượng hoặc số lượng vắt mì mà khách hàng yêu cầu, rất dễ sử dụng, dễ bảo quản lâu trong tủ lạnh để dùng dần.

Lò mì gia truyền của chúng tôi là một trong những lò mì tiên phong ở TPHCM chủ động ứng dụng máy móc hiện đại vào sản xuất, kết hợp với công thức mì gia truyền và kinh nghiệm sản xuất lâu năm, tạo ra các sản phẩm mì, hoành thánh thơm ngon, chất lượng vượt trội, đảm bảo VSATTP.

Để đặt mì, các bạn vui lòng đặt hàng trước 9h sáng để được nhận hàng ngay trong ngày cho khu vực TPHCM. Đối với các tỉnh thành khác sẽ nhận hàng ngay vào sáng ngày hôm sau.

Lưu ý đối với khách lẻ mua hàng tại kênh Shopee.vn

  • Trong nội ô HCM và các tỉnh miền Tây: Đặt hàng hôm nay thì hôm sau nhận hàng liền (không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm). Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên chọn các đơn vị Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm hoặc Best Express.
  • Chọn đơn vị vận chuyển Now, Grab nếu cần mua hàng GẤP trong nội ô TPHCM (nhận hàng ngay trong ngày). 

Khách hàng vui lòng chuyển khoản trước 100% để hạn chế tiếp xúc khi nhận hàng và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status