Một trong những nỗi đau của chủ quán mì, quán hủ tiếu mì, nhà hàng Trung Hoa là tìm kiếm nhà cung cấp mì tươi, sủi cảo, hoành thánh chất lượng thơm ngon, ổn định, làm ăn uy tín, giao hàng nhanh chóng và đặc biệt là “Lò mì sản xuất xuyên suốt các ngày Lễ, Tết. 

Hãy cùng tham khảo bài viết này của Gia Đức Trí Food để dễ dàng tìm được nhà cung cấp chất lượng và chuyên nghiệp nhé!

Những yếu tố quan trọng để lựa chọn cơ sở sản xuất mì tươi chất lượng – uy tín

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều lò mì tươi để đáp ứng được nhu cầu đa dạng cho các quán hủ tiếu mì, quán mì sủi cảo, nhà hàng ẩm thực Trung Hoa… Tuy nhiên, để khách hàng có thể đưa ra được quyết định lựa chọn gắn bó, đồng hành với nhà cung cấp nào cũng rất nan giải vì có quá nhiều thông tin lò mì để chọn lựa.

Chính vì vậy, phần đầu tiên của bài viết mình sẽ chỉ ra những yếu tố trọng điểm mang tính sống còn khi  các bạn chọn nhà cung cấp mì tươi.

Một số yếu tố quan trọng khi chọn lò mì đó là:

Giao hàng nhanh chóng

Cách thức giao hàng linh hoạt;

Sản xuất xuyên suốt liên tục – không nghỉ các ngày Lễ – Tết ;

Có năng lực SẢN XUẤT SỐ LƯỢNG LỚN mà CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA VẪN ỔN ĐỊNH

Tại sao mình đưa ra một số yếu tố này? Bởi vì mình dám thẳng thắn khẳng định với các bạn là “ĐA PHẦN các bạn đều chỉ chú tâm đến vấn đề giá cả – lợi nhuận mà quên đi những điều có thể đem lại RỦI RO – KHÔNG ĐÁNG CÓ khi kinh doanh hàng quán”. Những điều này nghe – đọc qua tưởng chừng như là đơn giản nhưng khi bạn chú tâm thực sự mới hiểu nó rất quan trọng, chỉ có những anh chị nào kinh doanh lâu năm mới hiểu thấu rõ những NỖI ĐAU khi VẬN HÀNH QUÁN.

Thực tế mà nói, các lò mì tươi chính gốc Hoa từ xưa đến nay là sản xuất gia truyền, quy mô gia đình là chính. Phương thức sản xuất thủ công, bán thủ công hoặc hiện đại hơn là sản xuất tự động bằng máy móc công nghiệp nhưng công đoạn pha trộn bột mì vẫn là thủ công theo tỉ lệ riêng của mỗi lò. Tất cả những điều đó lại tạo nên một cái nhược điểm lớn: Cảm tính – thiếu ổn định…Đáng lo ngại nhất là phần lớn các lò mì nghỉ làm vào các ngày lễ – tết cổ truyền là sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của các quán ăn, nhà hàng muốn “hốt bạc” vào các ngày lễ tết.

Ngoài ra, các bạn nên chọn cơ sở sản xuất có quy mô sản xuất lớn, có đủ năng lực đảm bảo sự ổn định tương đối của chất lượng hàng hóa.

tai sao nen lua chọn gia duc tri

Lò mì tươi có làm xuyên suốt Lễ Tết không?

Thực tế, các nhà hàng, quán ăn luôn rất cần nhà sản xuất mì – hoành thánh – sủi cảo nhận đơn hàng xuyên Tết, kể cả các ngày lễ, và thứ 7, chủ nhật, đảm bảo nguồn cung cấp hàng hóa liền mạch, không bị đứt đoạn trong quá trình kinh doanh của quán.

Tùy vào nhu cầu sản xuất, quy trình làm việc (các quy định – chế độ; nhân công…) mà mỗi lò mì sẽ có cách hoạt động khác nhau: có lò sẽ nghỉ Lễ Tết, có lò thì làm việc xuyên suốt tất cả các dịp lễ, Tết.

Thực tế, người Hoa rất xem trọng ngày Tết cổ truyền, Tết đoàn viên. Do đó, trong các ngày Tết, đa số người Hoa sẽ tạm ngừng các hoạt động giao thương mua bán. Tuy nhiên, trong các ngày Lễ Tết lớn của người Hoa thì vẫn có một số ngành nghề (nghề làm các loại bánh, nghề làm nhang thơm của người Hoa, nghề làm mì sợi gia truyền…) vẫn hoạt động xuyên suốt để kịp thời đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Nếu các bạn ở TpHCM, nơi tập trung rất đông cộng đồng Người Hoa sinh sống thì các bạn sẽ cảm nhận rất rõ không khí nhộn nhịp của mùa Tết cổ truyền. Cụ thể như: đường xá đông đúc, các khu chợ Người Hoa mua bán tấp nập và các nhà hàng-quán ăn ẩm thực Trung Hoa rất đông khách…

khu pho sui cao ha ton quyen JPG 1 1 e1690299886209

lo mi tuoi nguoi hoa hoat dong xuyen suot tet

Cụ thể, tại tính riêng tại đường Hà Tôn Quyền, nổi tiếng với các món mì hoành thánh sủi cảo người Hoa, mỗi ngày đón tiếp hàng nghìn lượt khách đến ăn. Doanh thu các quán ăn, nhà hàng này kiếm được mỗi ngày bình quân đạt được con số siêu khủng hàng chục hàng trăm triệu đồng.  Bởi vì vào các ngày lễ, Tết lượng người đến các quán ăn này luôn có xu hướng tăng trưởng vượt bậc. Chính vì vậy, các quán ăn, nhà hàng ở đây luôn rất cần các cơ sở sản xuất mì – hoành thánh làm xuyên suốt các ngày Lễ, Tết, kể cả thứ 7, chủ nhật, để đảm bảo nguồn cung hàng hóa liền mạch, không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của quán ăn –  nhà hàng vào các ngày Lễ, Tết.

Cở sở mì tươi – lò mì gia truyền GIA ĐỨC TRÍ hoạt động xuyên LỄ TẾT

Hiểu thấu rõ được những điều trăn trở của khách hàng,  GiaDucTri Food – cơ sở sản xuất mì vắt tươi, da hoành thánh, vỏ sủi cảo chính gốc Hoa luôn hoạt động xuyên suốt các ngày Lễ, Tết, kể cả Thứ 7, Chủ Nhật.

Gia Đức Trí là nhà cung cấp mì tươi, hoành thánh, sủi cảo chính gốc Hoa, với kinh nghiệm nghề hơn hơn 60 năm, uy tín, chất lượng, có năng lực sản xuất số lượng lớn với công suất sản xuất trung bình 200-300 kg/giờ; máy móc hiện đại, đảm bảo tính ổn định của sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn linh hoạt trong các phương thức vận chuyển, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng. 

Gia Đức Trí Food luôn tuyển chọn sử dụng loại bột mì cao cấp nhất nên tấm bột mì luôn mềm mịn, dai ngon, không bị chai cứng bột khi trữ đông, sau khi rã đông thì sản phẩm vẫn mềm dai, tươi mới, giữ được độ dẻo dai, đàn hồi tốt, không chai bột khi trụng.

Những ưu điểm đó giúp chúng tôi phù hợp cho việc làm ăn lâu dài, đồng hành cùng các quán ăn – nhà hàng phát triển.

Gia nghiệp của ông bà chúng tôi khởi tạo bằng sự CHÂN THÀNH, UY TÍN – Nhiệm vụ và trách nhiệm chúng tôi là kế thừa, tiếp nối và phát triển thương hiệu cũng từ sự CHÂN THÀNH, UY TÍN.

vận chuyển mi tuoi sai gon di ha noi

lien he gia duc tri

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status